Tư vấn thay đổi đăng ký doanh nghiệp

Hoàng Thành là Công ty quy tụ các Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Doanh nghiệp. Thời gian qua, Luật Hoàng Thành đã phục vụ hơn nghìn lượt khách hàng doanh nghiệp. Với sự tận tình, chu đáo cùng tác phong chuyên nghiệp, Chúng tôi sẽ giúp cho việc thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp của Quý Khách hàng được nhanh chóng, đảm bảo kế hoạch đầu tư của doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và soạn thảo Hồ sơ thay đổi

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Luật Hoàng Thành có thể yêu cầu theo các cách sau:

 • Gọi đến số hotline: 0925.109.888
 • Gửi E-mail về hòm thư: hoangthanh.law.bds@gmail.com
 • Đến trực tiếp văn phòng Công ty Luật Hoàng Thành tại địa chỉ: tòa W1 Vinhomes West Point, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin mà Quý khách hàng cung cấp, Luật Hoàng Thành sẽ thực hiện tư vấn điều kiện và các thủ tục pháp lý liên quan đến nội dung đăng ký doanh nghiệp mà Quý khách hàng đang quan tâm. Theo đó, Luật Hoàng Thành sẽ soạn thảo Hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu và gửi tới Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2. Nộp Hồ sơ, lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ sẽ được Chuyên viên của Luật Hoàng Thành nộp tại Cổng thông tin điện tử của Sở kế hoạch – Đầu tư. Hồ sơ sẽ được Chuyên viên phụ trách theo dõi và kịp thời bổ sung, giải trình về nội dung hồ sơ theo yêu cầu của Cơ quan nhà nước (nếu có).

 • Khác với các quy định trước đây, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với tại thời điểm nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày làm việc.

Bước 3. Nhận và bàn giao kết quả cho Quý khách hàng

Sau khi Hồ sơ được chấp thuận và Phòng đăng ký kinh doanh trả kết quả thay đổi nội dung đăng ký Doanh nghiệp, Công ty Luật Hoàng Thành sẽ đại diện uỷ quyền cho Quý khách hàng làm việc để nhận và tiến hành chuyển các kết quả dịch vụ cho Quý Khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện công việc, Hoàng Thành cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn Quý Khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh có liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký Doanh nghiệp như:

 • Khắc dấu Công ty mới: thay đổi tên Công ty, thay đổi loại hình Công ty, thay đổi trụ sở khác quận hoặc khác tỉnh (Từ ngày 01/01/2021, doanh nghiệp thực hiện khắc dấu, sử dụng và quản lý con dấu mà không phải thực hiện Thông báo sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp tới Sở Kế hoạch và Đầu tư như trước đây);
 • Làm việc với Cơ quan thuế: khi thay đổi trụ sở khác quận, khác tỉnh cần thực hiện thủ tục chốt thuế với Cơ quan Thuế quản lý nơi chuyển đi và thủ tục thông báo với Cơ quan Thuế quản lý nơi chuyển đến;
 • Xin thêm các giấy phép con khác khi bổ sung ngành, nghề kinh doanh có điều kiện;
 • Thông báo với ngân hàng, cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan chức năng liên quan, đối tác, bạn hàng nếu thay đổi các thông tin: tên Công ty, địa chỉ Công ty, người đại diện theo pháp luật;
 • Thay đổi biển Công ty: nếu thay đổi tên Công ty, trụ sở Công ty;
 • Thay đổi thông tin trên chữ ký số điện tử, hóa đơn nếu thay đổi tên Công ty, thay đổi trụ sở Công ty…