Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Nhãn hiệu hay nhãn hiệu hàng hóa có mục đích sử dụng là để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của các doanh nghiệp là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhãn hiệu không chỉ thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp còn tạo được sử tin tưởng trong quan hệ với các đối tác, đồng thời tạo ra một hành lang pháp lý vững chắc bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp trước những hành vi sử dụng trái phép nhãn hiệu.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ giúp việc đăng ký nhãn hiệu cũng như quyền lợi hợp pháp của Quý Khách hàng được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Hoàng Thành Law bao gồm:

(i) Thực hiện việc tư vấn cho khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;

(ii) Phân nhóm dịch vụ, hàng hóa với nhãn hiệu dự định đăng ký;

(iii) Thực hiện tra cứu sơ bộ trên cổng thông tin trực tuyến và thực hiện tra cứu chuyên sâu với chuyên viên trên Cục Sở hữu trí tuệ trước khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

(iv) Đại diện khách hàng soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ;

(v) Bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho đến khi nhận được công bố chấp nhận đơn hợp lệ (trong trường hợp có vướng mắc phát sinh và có ủy quyền bằng văn bản của khách hàng) bao gồm: Theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ (nếu cần thiết); Xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan tới việc đăng ký nhãn hiệu; Yêu cầu hoặc kiến nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền bảo vệ hoặc công nhận quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; Khiếu nại đối những hành vi của cơ quan, tổ chức, cá nhân vi phạm.

Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc gửi email để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất!