Luật sư hành chính

Quan hệ pháp luật hành chính là quan hệ giữa các cơ quan nhà nước với nhau và quan hệ giữa người dân với cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức trong lĩnh vực hành chính cũng như biết cách làm việc với cơ quan nhà nước cho đúng quy định của pháp luật để có thể tự bảo vệ mình khi quyền lợi bị xâm phạm. Do đó, người dân cần phải có được sự tư vấn của Luật sư – người am hiểu pháp luật để tránh những bất cập, rủi ro trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính cũng như hỗ trợ pháp lý khi giải quyết các tranh chấp phát sinh (nếu có). Và Luật Hoàng Thành chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn trong vụ việc về hành chính.

Nội dung dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hành chính của Luật Hoàng Thành cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính như: làm giấy khai sinh, bảo hiểm xã hội, mua bán nhà đất,…

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc khiếu nại, khiếu kiện hành vi hành chính, quyết định hành chính liên quan đến các vấn đề: thuế, an ninh trật tự, lao động, đất đai,…

– Tư vấn và/hoặc đại diện theo ủy quyền/cử Luật sư để tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án hành chính

Với sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và đạo đức nghề nghiệp của mình, Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem tới những giải pháp pháp lý phù hợp nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc gửi email để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất!